新2最新登录址:Chiếc Ô Của Nữ Hoàng Tập 16: Ngày Phát Hành, Spoiler & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến

admin 2个月前 (12-01) 游戏 3 0

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Ở tập 16 của The Queen’s Umbrella, người hâm mộ đều nhận thức rõ rằng những người làm phim luôn có ý định nghỉ giữa mùa, khiến người hâm mộ phải chờ đợi sự việc được giải quyết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Under The Queen’s Umbrella Tập 16 và bảy tập của Phần 16, bạn không phải lo lắng vì chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về Under The Queen’s Umbrella.

Bộ phim truyền hình tvn nổi tiếng nhất là Queen Elizabeth’s Umbrella Episode 16. Bộ phim kể về một nhóm người cố gắng sống sót sau ngày tận thế zombie rất nổi tiếng.

Cốt truyện của Under The Queen’s Umbrella Season 1 là gì?

Các hoàng tử liên tục gây khó khăn cho hoàng gia và mong muốn được phong làm thái tử được cho là ẩn trong lâu đài. Hwa Ryeong là tên của tôi, và tôi là phối ngẫu hoàng gia và là vợ của một vị vua nổi tiếng.

Mặt khác, cô là một nữ hoàng bốc lửa, nhạy cảm và nóng tính, thiếu duyên dáng và thanh lịch.

Cô ấy từng điềm tĩnh hơn, nhưng khi mọi người tiếp tục chọc tức cô ấy, thái độ của cô ấy thay đổi. Cô ấy là một nữ hoàng đôi khi được biết là nguyền rủa và nuốt chửng niềm kiêu hãnh của mình. Mỗi ngày đều có những thử thách mới, nhưng cô ấy vẫn kiên trì vì cô ấy làm mọi thứ có thể để chu cấp cho con cái.

Chiếc ô của nữ hoàng Tập 14 Giới thiệu trước

Trở lại hiện tại, Hwang buộc phải chia sẻ những điều cô biết về cha của Uiseong. Cô ấy cũng uống trà, chứng minh rằng nó không bị ô nhiễm và tiết lộ rằng Uiseong là con cả của Nữ hoàng.

Điều này cung cấp rất nhiều thức ăn gia súc cho Thái hậu. Cô ấy kiên quyết cứu mạng Uiseong, biết rằng Hoàng hậu Yoon trước đó đã mất một đứa con và có ý định sử dụng điều này để làm lợi cho mình. Điều này chỉ làm tăng thêm sự tò mò của cô về cha anh.

Trong khi đó, Hwa-Ryeong thuyết phục Nhà vua gia hạn cuộc điều tra về cái chết của Taein mà ông coi là một vụ giết người. Anh ấy nhấn mạnh sự nguy hiểm và tự hỏi tại sao cô ấy lại lo lắng. Bất chấp triều đại kéo dài 20 năm, ông rất yếu ớt và các đối thủ của ông sẽ khai thác bất kỳ dấu hiệu yếu ớt nào. Kết quả là, nhà vua từ chối yêu cầu của cô với đôi vai lạnh lùng.

Tất cả họ đều gặp nguy hiểm vì Thái hậu biết tổ tiên của Uiseong đang bị nghi ngờ. Sau đó, Chánh văn phòng Hội đồng Nhà nước phải đối mặt với Sang-Uk. Trước khi Uiseong có thể lấy lại quyền kiểm soát, một số câu trả lời khó chịu đã ném qua bàn.

Bác sĩ Kwon, người trước đây đã chơi với cả hai bên nhưng hiện đang đứng về phía họ với tư cách là thành viên của tổ chức chiếm đoạt này, cũng đứng về phía họ. Seongnam và Hwa-Ryeong nhận thức rõ điều này và họ tin rằng bằng cách sử dụng Consort Hwang như một con tốt, họ có thể đầu độc Nhà vua và loại bỏ ông ta khỏi phương trình.

Lý do chính mà họ đang tìm kiếm Ủy viên Quốc vụ là để có được báo cáo khám nghiệm tử thi ban đầu của Thái tử Taein. Như chúng ta đều biết, đây là bằng chứng cuối cùng chống lại họ. Mặt khác, Ủy viên Hội đồng thiếu nó và nhanh chóng thông báo cho những người khác rằng Cho Guk-Yeong đã sát hại Taein theo lệnh của Thái hậu.

Hwa-Ryeong để ý đến gajangsacho, điều này cho thấy cái chết là do giết người, cụ thể là đầu độc. Anh ta gãi ngực để cố gắng loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, bằng chứng là những vết rách trên ngực.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Tuy nhiên, vị vua hiện tại đã ra lệnh giữ bí mật điều này và không tiến hành thêm cuộc điều tra nào nữa. Theo Hwa-Ryeong, Hoàng thượng đã biết vụ đầu độc của Thái tử Taein, người thậm chí còn đốt bằng chứng.

Chiếc Ô Của Nữ Hoàng Tập 16

Giờ đây, danh tính của Bác sĩ Kwon đã được phát hiện, nhóm nổi dậy của Master Toji cảm thấy buộc phải thực hiện kế hoạch truất ngôi Nhà vua. Hoàng hậu cân nhắc việc nhờ Thái hậu Cho giúp đỡ, biết rằng bà không nên quan tâm đến vị trí của Nhà vua.

Thái tử Seongnam tham gia bảo vệ cha mình vì ngai vàng. Cuộc sống của Hoàng tử Uiseong bị đe dọa khi sự thật về danh tính của cha anh lan truyền khắp vương quốc.

Do đó, các mối quan hệ của Won-personal hyeong phải được điều tra. Nhà vua bắt đầu đàn áp cuộc nổi loạn, ra lệnh xử tử những kẻ phản bội.

Nữ hoàng sẽ làm mọi cách, kể cả làm việc một mình, để bảo vệ Nhà vua hiện tại và người kế vị của Nhà vua.

Chiếc ô của nữ hoàng Tập 16: Ngày phát hành

Trò chơi Under The Queen’s Umbrella hiện đang được tiến hành. Cho đến nay, tất cả các tập 13 và 14 đã được phát hành. Nhiều tập đang được tạo đồng thời. Vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 10 năm 2022, tập đầu tiên của loạt phim này đã được phát hành.

Tương tự, Under The Queen’s Umbrella Tập 16 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. Under the Queen’s Umbrella Season 1 Tập 16 sẽ phát sóng vào ngày hôm sau, ngày 4 tháng 12 năm 2022, cùng khung giờ. Mỗi tập kéo dài khoảng 65-70 phút.

Giờ Thái Bình Dương: Sat & Sun; 05:10 PDT; 4 Thg 12 2022

Giờ Anh: Sat & Sun; 13:10 BST; 4 Thg 12 2022

Giờ Úc: Sat & Sun; 22:10 ACĐT; 4 Thg 12 2022

Giờ trung tâm: T7 & CN; 07:10CĐT; 4 Thg 12 2022

Giờ phương Đông: Sat & Sun; 08:10 Múi giờ miền Đông; 4 Thg 12 2022

Chiếc ô của nữ hoàng Tập 16: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 16 Under the Queen’s Umbrella sẽ được cung cấp cho các thành viên Netflix trên toàn thế giới vào ngày và giờ được chỉ định ở trên. Khán giả Hàn Quốc có thể đón xem bộ phim trên kênh tvN và Netflix vào lúc 21:00 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Phụ đề tiếng Anh sẽ sớm có vì nhóm phụ đề của Netflix làm việc rất nhanh.

,

欧博注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10131
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4387
  • 评论总数:7305
  • 浏览总数:705938