Telegram自动拉人进群:Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

admin 2个月前 (12-03) 八卦 3 0

Telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram自动拉人进群包括Telegram自动拉人进群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nhiều người dùng cho rằng TikTok cần có động thái quyết liệt hơn đối với trường hợp của Nờ Ô Nô

TL/Chụp màn hình

Hôm 28.11, TikTok thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (hay còn được biết tới với tên gọi Nờ Ô Nô, tên thật là Phạm Đức Tuấn) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên hiện tại, theo ghi nhận của chúng tôi, khi tìm kiếm từ khóa Nờ Ô Nô, nền tảng này trả về hàng loạt tải khoản cùng tên. Các chủ tài khoản này đã để ảnh đại diện, đăng tải các clip cũ của kênh Nờ Ô Nô đã bị khóa trước đó để thu hút sự chú ý.

Xem nhanh 20H ngày 28.11: TikTok Nờ Ô Nô ‘bay màu’ | Xử lý YouTuber liên quan bà Phương Hằng

Điển hình là kênh @tuanbrrice99 (Nờ Ô Nô) có hơn 67.000 lượt theo dõi và nhận về hơn 220.000 lượt thích. Dù chỉ mới đăng tải 13 clip (bắt đầu từ 4 ngày trước) song tính đến hiện tại, kênh đã có 4 video cán mốc triệu view. Trong khi đó, các clip còn lại cũng đạt hàng trăm ngàn lượt xem. Hay kênh @tuanbirice99 (Nờ Ô Nô) đăng tải các clip trước đó và nhận về 140.000 lượt thích và có 58.000 lượt theo dõi.

Hàng loạt tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện, đăng tải các clip cũ và thu về hàng triệu lượt xem

Chụp màn hình

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Đáng chú ý là kênh @phamductuanofficial (Nờ Ô Nô) đã có hơn 478.000 lượt thích và gần 100.000 lượt theo dõi. Hiện tại, kênh có 5 clip cán mốc triệu view (cao nhất là 4,6 triệu view). Điều đáng chú ý là ở phần giới thiệu, chủ kênh để dòng chia sẻ: "Xin mọi người tha thứ. Ai cũng có sai phạm, mong nhận được sự yêu thương của mọi người".

Trước sự xuất hiện của hàng loạt kênh TikTok có tên Nờ Ô Nô, nhiều cư dân mạng không loại trừ khả năng Phạm Đức Tuấn đã lập kênh mới sau khi bị khóa tài khoản cách đó không lâu. Thậm chí, nhiều người dùng nhận ra các kênh này còn có video mới, ghi lại cảnh Nờ Ô Nô giúp đỡ người nghèo song với thái độ lễ phép, trái ngược sự trịch thượng từng gây tranh cãi trước đó. Dù vậy, cư dân mạng vẫn bất bình và quyết liệt phản đối nếu Nờ Ô Nô "trở lại".

Trước đó, Nờ Ô Nô gây chú ý vì clip xúc phạm người lớn tuổi. Sự việc khiến anh bị khóa tài khoản, đồng thời bị Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM phạt 7,5 triệu đồng

Chụp màn hình

Một tài khoản bình luận: "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, rồi ngựa lại quen đường cũ thôi". Người xem khác thẳng thắn: "Tôi không tin cho lắm, thay đổi vì sợ tẩy chay thôi. Nếu lúc đầu sửa đổi sớm thì mọi chuyện đã khác rồi". Tài khoản khác nêu quan điểm: "Lại cái kiểu nổi lên vì scandal, sau khi bị chửi rồi lại tẩy trắng để mọi người quên dần. Văn kiểu này cũ rồi mà nhiều người vẫn bị lừa ha".

Thậm chí, một bộ phận người dùng cho rằng TikTok nên có động thái quyết liệt hơn, thay vì xóa kênh song vẫn để các clip của Nờ Ô Nô xuất hiện dày đặc trên nền tảng. Một người xem thẳng thắn: "Không hiểu sao nội dung như thế vẫn lên xu hướng và rất nhiều lượt tương tác. Người kiểm duyệt đâu". "TikTok nên đưa ra biện pháp. Ai vi phạm pháp luật thông qua kênh thì nên cấm vĩnh viễn", người xem khác bày tỏ.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với TikTok để hỏi thêm về vụ việc này. Trước đó, khi quyết định khóa tài khoản của người dùng @tuanbrice, đơn vị này từng nhấn mạnh: "Xây dựng và duy trì môi trường nền tảng chân thực, an toàn, hướng tới cộng đồng là một trong những cam kết và ưu tiên hàng đầu của TikTok. Chúng tôi luôn tôn trọng và hỗ trợ các hoạt động sáng tạo của người dùng, song giữ vững lập trường đề cao tính an toàn của cộng đồng và nền tảng".

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng
,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram自动拉人进群:Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10131
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4387
  • 评论总数:7305
  • 浏览总数:705938