皇冠管理端:Shark Bình thấy 'trống rỗng', Phương Oanh bất ngờ nhắc chuyện 'tan vỡ', sao trùng hợp thế này?

admin 1个月前 (12-16) 八卦 3 0

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Mới đây nhất, Shark Bình vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh ông đứng tại sân golf tạo dáng chụp ảnh kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Trống rỗng".

Bên dưới bài đăng của nam doanh nhân, bạn bè lẫn cư dân mạng không khỏi thắc mắc về dòng trạng thái trên có ý nghĩa gì. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng, liệu có phải "vị cá mập" và người yêu Phương Oanh đang trục trặc tình cảm khiến Shark cảm thấy trống rỗng như đang thất tình.

Đáp lại, Shark Bình không khẳng định cũng không phủ nhận mà ông viết: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ".

Bất ngờ hơn cả, trong đêm ngày 14/12, nữ diễn viên Phương Oanh cũng đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào?".

Đáng chú ý, chỉ sau ít phút đăng tải, nữ diễn viên đã bất ngờ xóa đi. Thế nhưng, cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại và chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Dòng trạng thái gây bất ngờ của Phương Oanh giữa lúc Shark Bình nhắc chuyện tan vỡ

Ngay sau khi dòng trạng thái mà Phương Oanh đăng tải trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi đồn đoán về ý nghĩa câu nói mà Phương Oanh chia sẻ. Trong đó, không ít ý kiến cho rằng, cô nàng đang có tâm trạng khá tệ về chuyện tình cảm. Tất nhiên, với đồn đoán này, Shark Bình tiếp tục lại được réo tên.

Cũng trong câu chuyện tình cảm giữa Shark Bình - Phương Oanh, một nhân vật khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận chính là bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình.

Còn nhớ 4 tháng trước, khi Shark Bình xác nhận tình trạng độc thân và khẳng định đang hẹn hò với diễn viên Phương Oanh thì bà Đào Lan Hương cũng một mực cho rằng, bà và Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp.

,

U8HX官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình

Lùm xùm này càng đẩy lên cao hơn khi diễn viên Phương Oanh từng có những phát ngôn mang tính thách thức khán giả để bảo vệ tình yêu của mình; đăng tải ảnh tình tứ với Shark Bình để thách thức "chính thất". Cùng thời điểm này, bà Đào Lan Hương cũng mạnh tay mời luật sư, lập vi bằng... sẵn sàng bước vào cuộc chiến pháp lý với nữ diễn viên.

Sau đó, Phương Oanh đã xóa hết hình ảnh chụp chung với Shark Bình, đồng thời khóa Facebook cá nhân và Fanpage riêng một thời gian. Kể từ khi mở lại trang cá nhân, nữ diễn viên không còn những lời lẽ xốc nổi mà thay vào đó là những dòng trạng thái vui vẻ về cuộc sống... Shark Bình cũng từng có động thái tương tự người yêu của mình.

Về phía "chính thất" Đào Lan Hương, mới đây bà đã gây chú ý khi đăng tải bức ảnh bà chụp cùng người bạn, kèm dòng trạng thái được trích từ lời bài hát "Người đàn bà đi nhặt mặt trời" của tác giả Văn Đông Đức Tiến.

"Người đàn bà đi nhặt mặt trời
Hong ấm tình yêu của loài người
Buồn thương nơi ấy, có người hóa điên
Quen mùi chăn gối, nhưng chẳng nhớ tên
Trên đống bỏ hoang mà lầm thiên đàng"

Chỉ 5 câu thơ nhưng bên dưới phần bình luận đa số các ý kiến đều tỏ ra thích thú, nhất là câu thơ cuối cùng mà bà Đào Lan Hương trích dẫn.

Những ngày gần đây, lùm xùm tình cảm giữa Shark Bình - Phương Oanh - bà Đào Lan Hương bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm trở lại

Được biết, ngày 29/9 vừa qua, giữa bà Đào Lan Hương và Shark Bình đã có buổi hòa giải tại tòa, tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng.

Sau buổi hòa giải, Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản. Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất.

 Theo Saostar

,

皇冠管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端网址,包括皇冠管理端手机网址,皇冠管理端备用网址,皇冠管理端最新网址,皇冠管理端足球网址,皇冠管理端网址大全。

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10131
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4387
  • 评论总数:7305
  • 浏览总数:705938