欧博在线注册:Vai trò của chuyển đổi số trong ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu

admin 1个月前 (12-30) 财经 1 0

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Biến đổi khí hậu luôn là một vấn đề mang tính toàn cầu gây ảnh hưởng không chỉ đối với đời sống con người, mà còn tác động trực tiếp đến hoạt động vận hành của các doanh nghiệp. Khi chuyển biến liên tục trong xã hội là tác nhân chính ảnh hưởng đến hệ thống năng lượng, chuyển đổi số trở thành bản lề trong giải pháp công nghệ chống biến đổi khí hậu ở cả môi trường sống và các ngành công nghiệp hiện đại.

Vì biến đổi khí hậu có quan hệ mật thiết với lượng carbon thải ra môi trường, nên quá trình trung hòa carbon của một nền kinh tế, nhất là những nền kinh tế lớn là vô cùng quan trọng. Chuyển đổi số triệt để là chìa khoá để giảm khí thải nhà kính đối với khu vực dân cư, thương mại và các ngành công nghiệp.

Chuyển đổi số đang diễn ra toàn cầu

Theo Báo cáo của Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) vào năm 2019, năng lượng tại các khu vực thương mại và dân cư có khả năng tiết kiệm lên đến 30% khi ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số. Chuyển đổi số mang lại sự tiếp cận đến mạng lưới tích hợp của một nguồn dữ liệu lớn và các lợi ích có ý nghĩa đối với sự phát triển của xã hội và môi trường. Khi đó, các hệ thống thông minh tân tiến được kết nối internet sẽ xác định được những thách thức mà con người cần giải quyết cùng các giải pháp tức thời. Hay có thể nhận định, công nghệ thông minh như một công cụ không thể thiếu trong hành trình xây dựng xã hội thông minh, bền vững trong tương lai. Khi các doanh nghiệp ứng dụng tự động hóa và hệ thống quản lý thông minh ở các ngành công nghiệp, thì mức tiêu thụ năng lượng giảm thiểu một cách đáng kể, lên đến 20% so với trước.

Nổi bật trong số các doanh nghiệp đồng hành trong chiến dịch #GreenHeroesForLife của Schneider Electric là Công ty CP Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT). ACIT luôn tiên phong trong các hoạt động phát triển các giải pháp năng lượng xanh của Việt Nam và tích cực hỗ trợ đưa mức phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050 của toàn xã hội.

Ông Phạm Đình Thắng - Tổng Giám Đốc ACIT

“Là đối tác lâu năm của Schneider Electric, chúng tôi luôn kết nối thông qua các giải pháp bền vững cùng với chuyển đổi số được xem là cốt lõi. Là một Green Heroes, tôi cùng đội ngũ ACIT càng có thêm động lực thúc đẩy các kế hoạch phát triển bền vững thông qua các giải pháp và công nghệ tiên tiến để sớm thực hiện hóa mục tiêu hướng đến phát thải ròng bằng “0” đến năm 2050”, Ông Phạm Đình Thắng, Tổng Giám đốc ACIT chia sẻ.

Tập đoàn Polyco cũng tự hào cùng Schneider Electric Việt Nam đồng hành tham gia chiến dịch #GreenHeroesForLife. Tập đoàn Polyco chuyên thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực F&B, nước giải khát, dược để nhà máy được hoạt động liên tục và đúng công suất.

,

欧博在线注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博在线注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ông Đinh Văn Thành, Tổng Giám đốc Tập đoàn Polyco

Ông Đinh Văn Thành, Tổng Giám đốc Tập đoàn Polyco, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á cho biết: “Chiến dịch Green Heroes của Schneider Electric là cơ hội cho Polyco có thể cùng Schneider giới thiệu các giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất không chỉ tiết kiệm được năng lượng, tài nguyên, mà còn đưa cho khách hàng các giá trị nhân văn hơn vì các sản phẩm của họ được sản xuất trong nhà máy thân thiện với môi trường.”

Một Green Heroes khác đóng góp không nhỏ vào sự thành công của chiến dịch là Công ty Năng Lượng Môi Trường Biển Đông (ESEC). Ông Trần Thanh Khang, Tổng Giám đốc của ESEC chia sẻ về quan hệ hợp tác chiến lược với Schneider Electric: “Chúng tôi may mắn được hợp tác, đồng hành cùng các đối tác và khách hàng lớn tại Việt Nam và toàn cầu, trong đó có Schneider Electric - tập đoàn dẫn đầu về cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, việc trở thành một phần của chiến dịch #GreenHeroesForLife giúp chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế, tự tin đóng góp vào sự bền vững chung của cả cộng đồng.”

Ông Trần Thanh Khang - Tổng Giám Đốc ESEC

Đồng hành cùng Schneider Electric trong chiến dịch này còn có Hawee - Tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực kinh doanh như: Cơ điện; Sản xuất - thương mại với các nhóm ngành tủ điện, khuôn mẫu; Đầu tư và tổng thầu các dự án năng lượng tái tạo; Đầu tư bất động sản và Phát triển Nông nghiệp công nghệ cao.

Bà Đỗ Thị Thu Hương - Giám đốc Công ty CP Hawee Sản xuất và Thương mại

“Với mục tiêu mọi sản phẩm, dịch vụ của Hawee đều phải nhận được sự tôn trọng của khách hàng, Hawee đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động để mang đến những sản phẩm toàn diện về chất lượng - tiến độ - dịch vụ góp phần mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một Green Hero vì đã có thể nghiên cứu, tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu về kinh tế và kỹ thuật, giúp đem lại tăng trưởng xanh. Chiến dịch #GreenHeroesForLife của Schneider Electric là một hướng đi đúng đắn và tích cực cho nhằm bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai”, bà Đỗ Thị Thu Hương - Giám đốc Công ty CP Hawee Sản xuất và Thương mại chia sẻ.

Cùng với các giải pháp toàn diện trong quá trình chuyển đổi số với nỗ lực chống biến đổi khí hậu toàn cầu của Schneider Electric, những đối tác, khách hàng có chung mục tiêu hướng đến hiệu quả sử dụng năng lượng và phát triển bền vững sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng Green Heroes trên khắp toàn cầu.

Đăng ký nhận tư vấn giải pháp quản lý năng lượng bền vững và trở thành #GreenHeroesForLife cùng Schneider Electric.

,

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博在线注册:Vai trò của chuyển đổi số trong ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10324
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4458
  • 评论总数:7342
  • 浏览总数:710019