usdt接口平台(www.trc20.vip):Những người sống ẩn dật ở Seoul

admin 4周前 (02-26) 社会 3 1

usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Nhiều thanh niên trẻ tại thủ đô Hàn Quốc cảm thấy bị tách rời khỏi xã hội. Ảnh: CNN.

Mới đây, chính quyền Seoul, Hàn Quốc đã thực hiện khảo sát với 5.513 thanh niên trong độ tuổi 19-39, đang sống tại thành phố, kết quả cho thấy khoảng 4,5% số thanh niên ở thủ đô bị tách khỏi xã hội. Những người thuộc nhóm này được định nghĩa là "người sống cô lập" hoặc "người sống ẩn dật".

Các quan chức thành phố nhận định đây là nhóm người trẻ mất kết nối về mặt cảm xúc hoặc thể chất với phần lớn xã hội trong vòng ít nhất 6 tháng hoặc họ là người không đi làm và hiếm khi ra khỏi nhà trong 6 tháng.

Dựa trên những con số, chính quyền Seoul công bố có tới 129.000 thanh niên trên khắp thủ đô và 610.000 người trên cả nước có thể đang rơi vào tình trạng cô độc này.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy nguyên nhân lớn nhất trong việc thanh niên mất đi kết nối xã hội là khó khăn khi tìm kiếm việc làm và mất việc chiếm 45,5%. 2 lý do tiếp theo là ảnh hưởng từ tâm lý chiếm 40,9% và 40,3% còn lại do gặp nhiều rào cản trong giao tiếp, giữ mối quan hệ với người khác.

Quá trình nghiên cứu cũng cho thấy nhóm người trẻ Hàn Quốc bị cô lập có nhiều khả năng đã gặp trở ngại trong quá trình trưởng thành. 62,1% cho biết họ bị tổn thương từ gia đình, 57,8% khác có cha mẹ gặp khó khăn về tài chính, cuối cùng, 57,2% bị bắt nạt trong thời thơ ấu.

Bên cạnh đó, khó khăn về tài chính ở hiện tại lại dường như là yếu tố chính khiến họ tách rời khỏi xã hội. 64,7% thanh niên bị cô lập cho biết địa vị xã hội và tình hình tài chính của họ thấp hơn mức trung bình.

Nhiều thanh niên sống cô độc cũng tự đánh giá rằng họ có tình trạng thể chất kém, điều này dẫn đến việc họ phải dùng nhiều thuốc để điều trị sức khỏe tinh thần. Khoảng 78,2% thanh niên trong nhóm này cho rằng họ cảm thấy mình bị trầm cảm ở nhiều mức độ khác nhau.

Gần đây, các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên tại Hàn Quốc là điều đáng lo ngại đối với chính phủ. Theo thống kê của xứ kim chi, có đến 65,1% cái chết của những người trẻ trong độ tuổi 20 là do trầm cảm và lo lắng về những thiệt hại kinh tế mà mình gây ra.

Ủy ban Nhân quyền Quốc gia Hàn Quốc cho biết họ đã đề xuất với Bộ Y tế và Phúc lợi, đề nghị các chương trình của chính phủ dành cho sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên nên được mở rộng và dễ tiếp cận hơn.

皇冠APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:usdt接口平台(www.trc20.vip):Những người sống ẩn dật ở Seoul

网友评论

 • (*)

最新评论

 • 登1登2登3皇冠 2023-02-26 00:11:52 回复

  至于其他扣除 Honda(-17.2%)衰退较多,Nissan、Mercedes 与 Mitsubishi 则各以 -5% ~ -10% 的水平略显退化。加加减减后,因此整体车市挂牌数依旧屹立而不衰。想交读友

  1

文章归档

站点信息

 • 文章总数:10324
 • 页面总数:0
 • 分类总数:8
 • 标签总数:4458
 • 评论总数:7342
 • 浏览总数:710019