Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét, có nơi rét đậm

admin 1周前 (03-15) 社会 3 1

澳门百家乐网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay (19/2), một bộ phận không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc.

Dự báo, khoảng sáng sớm và ngày hôm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 2 - 3. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét, có nơi rét đậm (Ảnh minh họa: Hữu Nghị).

Về thời tiết trên biển, từ hôm nay, ở vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao 1 - 2m, biển động; khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8 - 9, sóng biển cao 3 - 5m, biển động mạnh.

Từ đêm nay, vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau, khu vực Giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động; sóng biển cao 2 - 4m.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo, từ ngày và đêm nay, do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao kết hợp với không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

皇冠APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục rét, có nơi rét đậm

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10324
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4458
  • 评论总数:7342
  • 浏览总数:710019