Telegram英文搜索机器人:Standard Chartered hợp tác với Dear Our Community nhằm giúp giới trẻ tham gia thực hành ESG

admin 6天前 财经 1 0

Dự án hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức thực tế nhằm giúp giới trẻ theo đuổi công việc về phát triển bền vững và mang lại tác động tích cực lên xã hội. Qua đó, dự án sẽ giúp cộng đồng nhân lực trẻ có thể tìm được một công việc phù hợp với năng lực, kỹ năng, đam mê, đồng thời giải quyết các khó khăn và mang đến những thay đổi tích cực qua chính công việc đang làm.

Series "Mở đường dẫn lối" diễn ra từ tháng 3 - 5/2023, bao gồm việc sản xuất và phát sóng các video nội dung, bài viết phỏng vấn những nhà quản lý, lãnh đạo đang thực hiện các công việc mang lại tác động tích cực lên xã hội như hoạt động phát triển bền vững, phi lợi nhuận, trách nhiệm xã hội tại các công ty và tổ chức phi lợi nhuận tiên phong tại Việt Nam.

,

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bên cạnh đó, Series cũng phối hợp với nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam để chia sẻ kiến thức về chủ đề phát triển bền vững, ESG và tác động xã hội đến các bạn sinh viên quan tâm, giúp sinh viên bổ sung kiến thức và kỹ năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện tại và tương lai trong lĩnh vực này.

"Thông qua Series "Mở đường dẫn lối", chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức thực tế và cần thiết để giúp nguồn nhân lực trẻ có được hiểu biết sâu sắc về ESG và phát triển bền vững. Đây là một trong những hoạt động của ngân hàng Standard Chartered nhằm giúp giới trẻ định hướng và phát triển nghề nghiệp theo hướng tạo ra những tác động tích cực cho xã hội, góp phần xây dựng một Việt Nam xanh, bền vững và thịnh vượng", bà Michele Wee, Tổng giám đốc ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cho biết.

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10324
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4458
  • 评论总数:7342
  • 浏览总数:710019