新2平台出租:3 quả na được bán với giá gần 160 triệu đồng

admin 3周前 (09-12) 社会 2 0

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Trưa 10/9, trao đổi với PV Dân trí, ông Lương Thành Chung - Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) cho biết tối ngày 9/9, UBND huyện Chi Lăng tổ chức khai mạc Hội chợ na (mãng cầu) Chi Lăng và các sản phẩm nông sản kết hợp với hội chợ thương mại năm 2022.

Theo ông Chung, tại lễ khai mạc, ban tổ chức tiến hành đấu giá 3 quả na (na nữ hoàng, na dai và na bở).

Cụ thể, quả na nữ hoàng là giống mới đưa vào trồng tại huyện Chi Lăng khoảng 3-4 năm. Giống na nữ hoàng có trọng lượng to, nặng hơn các loại na khác, mắt na lì, ăn vừa ngọt, vỏ mỏng, cùi dày, ít hạt.

Thứ hai là quả na bở, đây là loại na truyền thống của huyện Chi Lăng, vỏ mỏng, cùi dày, ít hạt, vị ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng.

Quả na dai được trả giá 89 triệu đồng (Ảnh: Cắt từ clip).

Cuối cùng là quả na dai, đây là loại na có vỏ mỏng, cùi dày, ít hạt, vị ngọt đậm, khi ăn có cảm giác dai hơn, là loại quả có diện tích và sản lượng lớn nhất huyện Chi Lăng.

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

,

"Quả na nữ hoàng giá khởi điểm là 2 triệu đồng. Kết thúc phiên đấu giá, quả na này được trả 20 triệu đồng. Quả na bở có giá khởi điểm là 50 triệu đồng. Kết thúc phiên đấu giá, quả na này được trả 50 triệu đồng.

Cuối cùng là quả na dai (giống na "chủ lực" của huyện Chi Lăng), giá khởi điểm được ban tổ chức đưa ra 10 triệu đồng. Sau nhiều lần đấu giá, cuối cùng quả na dai được trả giá 89 triệu đồng. Kết thúc phiên đấu giá 3 quả na được 3 người trả giá 159 triệu đồng", Trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chi Lăng cho biết.

Theo ông Chung, việc đấu giá 3 quả na nói trên nhằm tôn vinh thương hiệu na Chi Lăng cũng như tôn vinh thành quả lao động của bà con nông dân. Số tiền đấu giá thu được một phần sẽ trao cho con, em các nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập để có thêm điều kiện được ăn học.

Một phần số tiền sẽ được dùng mua quà trao tặng cho các em học sinh dịp Trung thu.

Hội chợ Na Chi Lăng năm 2022 là nơi quảng bá, giới thiệu các loại trái cây đặc sản và các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của huyện Chi Lăng. Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh thành quả lao động của bà con nông dân, giữ gìn và nâng cao thương hiệu quả na xứ Lạng, hỗ trợ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên kết phát triển sản xuất kinh doanh…

Hội chợ Na Chi Lăng năm 2022 cũng là nơi giới thiệu các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi của Nhà nước nhằm thu hút các nhà đầu tư vào phát triển nông nghiệp, nông thôn; từng bước xây dựng chuỗi giá trị cho một số sản phẩm chủ lực theo hướng bền vững, thu hút du khách để phát triển du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm...

Hội chợ na Chi Lăng năm nay có 20 gian hàng của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với các sản phẩm na và nông đặc sản của huyện.

皇冠APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2平台出租:3 quả na được bán với giá gần 160 triệu đồng

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:9394
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2392
  • 评论总数:6863
  • 浏览总数:649867