皇冠平台出租(www.hg108.vip):Trizzie Phương Trinh: Gặp Phi Nhung 1 lần đủ thành chị em, như duyên tiền kiếp

admin 2个月前 (09-25) 八卦 5 0

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

"Trong 55 năm qua, không biết mình đã gặp qua biết bao nhiêu người, con số đó có thể lên đến mấy trăm ngàn người. Nhưng chỉ một lần gặp Phi Nhung, không hiểu do duyên nợ nào đó từ kiếp trước, 2 đứa đã thành chị em trong kiếp này và giờ đây em đã để lại trong tôi vô vàn thương tiếc. Cho dù em có ở đâu đi nữa thì em cứ hãy là em nhé. 

Cứ vui vẻ, hồn nhiên, tung tăng ca múa hát. Trên thế gian này chỉ có một Phi Nhung và sẽ không bao giờ có Phi Nhung thứ hai", ca sĩ Trizzie Phương Trinh xúc động đăng bài viết dài sau khi lo chu toàn lễ giỗ đầu cho Phi Nhung tại Mỹ.

Phương Trinh cho biết, vì thời gian làm giỗ đột ngột bị đẩy sớm hơn ngày dự tính nên nhiều đồng nghiệp, khán giả không thể đến viếng: "Không quá đông người nên không khí có tính chất gia đình hơn, không tấp nập người ra vào nên gia đình có nhiều thời gian thong thả để ngồi lại với nhau, và đó cũng là một điều tuyệt vời".

Trizzie Phương Trinh lo chu toàn cho lễ giỗ đầu Phi Nhung tại Mỹ

Vợ cũ Bằng Kiều kể, sau khi cúng cầu siêu và cúng cơm, mọi người thực hiện nghi thức trồng cây và thắp nến để tưởng nhớ Phi Nhung: "Một cây phượng vĩ đã được trồng trong sân, nơi ngôi trường Việt Ngữ Phi Nhung sẽ được cất lên sau này... Tom, chồng của Wendy, đại diện cho gia đình bỏ cây phượng vĩ vào hố đất đã được đào sẵn, sau đó các sư thầy, các thành viên trong gia đình và vài người khách có mặt đã thay phiên nhau xúc đất cho vào hố và cháu Nathan, cháu ngoại của Phi Nhung tưới cây".

Cả gia đình cùng nhau trồng cây, thắp nến để tưởng nhớ Phi Nhung

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo lời kể của Trizzie, trong ngày giỗ, con gái ruột Phi Nhung tiết lộ mẹ cô rất thích pháo hoa, có thể ngồi đốt cả ngày, do đó Wendy muốn đốt hết 250 cây pháo hoa mà cô chuẩn bị. "Nghe Wendy nói vậy, mình hình dung ra ngay hình ảnh một Phi Nhung lí lắc, tay cầm mấy cây pháo hoa quơ quơ, miệng cười thành tiếng, nói 'em thích quá đi' khi thấy những tia sáng phát ra từ cây pháo. Giọng nói em vẫn còn văng vẳng đâu đó nhưng giờ em đã ở một nơi thật xa", vợ cũ Bằng Kiều ngậm ngùi.

Lúc còn sống, ca sĩ Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh là chị em thân thiết. Phương Trinh cũng chính là người nâng đỡ, dìu dắt Phi Nhung những ngày đầu làm nghề. "Một năm đã trôi qua, một năm khó chấp nhận sự thật là em đã ra đi mãi mãi. Mình không dám nói là mình nhớ đến Phi Nhung mỗi ngày nhưng dăm ba ngày lại có điều gì đó làm mình gợi nhớ đến em. 

Có lúc thì tim quặn đau, có lúc thì phì cười vì những câu nói thơ ngây của em ấy... Phi Nhung đã có một cuộc sống quá ý nghĩa, em đã không lãng phí cuộc sống của mình và vì những điều tốt đẹp em đã để lại trong lòng của mọi người, chúng ta nên vui khi nhắc đến Phi Nhung".

Trizzie Phương Trinh coi Phi Nhung như em gái ruột của mình

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng thay mặt gia đình công bố số tiền quỹ từ thiện nhận được trong đám tang của Phi Nhung. Cụ thể, số tiền đóng góp cho Tịnh xá Giác An sau đám tang là 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng), toàn bộ sẽ được dành cho công trình xây dựng trường Việt Ngữ theo đúng tâm nguyện của Phi Nhung.

Sắp tới, cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện của Phi Nhung sẽ được xuất bản, lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện của cố ca sĩ.

Cuộc sống các con Phi Nhung ra sao sau 1 năm mẹ qua đời? ,

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:9394
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2392
  • 评论总数:6863
  • 浏览总数:649867