约搏以太坊:Yeye Nhật Hạ: Từ thần tượng tuổi thơ đến vai chính trong phim có rating cao nhất nước

admin 2个月前 (10-21) 八卦 6 0

约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sau hơn 3 tuần phát sóng, phim truyền hình Rồi 30 năm sau do Quang Tuấn, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Thảo, Thanh Trúc, Trương Minh Quốc Thái đóng chính hiện vẫn đang vững vàng ở vị trí "nữ hoàng rating". Tính đến ngày 16/10, rating của Rồi 30 năm sau đã chạm mốc 5.0, đồng thời nhận về hàng ngàn bình luận tích cực từ khán giả.

Yeye Nhật Hạ đóng vai cô tiểu thư bướng bỉnh, hết mình vì tình yêu trong bộ phim đang thu hút nhiều sự chú ý. Ảnh: NVCC

Đóng vai cô tiểu thư Hân bướng bỉnh, trọng tình nghĩa, Yeye Nhật Hạ mang đến không khí tươi mới, sinh động cho bộ phim. Nhân vật Hân luôn dành cho Long (Quang Tuấn) tình cảm đặc biệt nhưng không được anh hồi đáp. Dẫu vậy, Hân vẫn không bỏ cuộc, cô bất chấp sự ngăn cản của người thân, bỏ qua luôn tiếng đời dị nghị để chạy theo Long cho bằng được.

Nhân vật Hân là minh chứng cho những cô gái dám nghĩ dám làm, yêu ghét rõ ràng và có sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Yeye Nhật Hạ là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ 8X, 9X, cô còn được một số khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "Thần tượng tuổi thơ". Yeye Nhật Hạ đóng phim từ rất nhỏ và được chú ý hơn nhờ vào khả năng diễn xuất tự nhiên, sinh động trong các phim gây bão một thời: Mùa ngò gai, Gia đình phép thuật. Thời điểm đó cô được đánh giá là một trong những cái tên sáng giá nhất trong thị trường phim truyền hình miền Nam.

Tạo hình và diễn xuất của Yeye Nhật Hạ nhận được nhiều lời khen ngợi. Ảnh: NVCC

Nói về phim Rồi 30 năm sau, Yeye Nhật Hạ chia sẻ: "Đây là dự án mà tôi rất thích, để hóa thân thành Ngọc Hân trọn vẹn, tôi đã mua cả đống quần áo, phụ kiện theo phong cách thập niên 60 cho phù hợp với bối cảnh chính của phim. Đến ngày đi định trang, tôi mang theo nào là quần áo, rồi hoa tai, dây chuyền, băng đô, ai nhìn thấy đống đồ lỉnh kỉnh đó cũng phải bật cười. Vì dồn nhiều tâm huyết cho bộ phim nên tôi rất quan tâm đến nhận xét của khán giả. Do trước đây tôi hay đóng vai phản diện nên lần này xem tôi diễn vai nhí nhảnh, đáng yêu thì khán giả bất ngờ lắm. Mọi người đã dành nhiều tình cảm cho sự hồn nhiên, vui vẻ của nhân vật Hân. Dẫu vậy, cũng có khán giả bảo rằng Hân quá là vô duyên, đôi lúc còn "mặt dày" vì cứ đi theo Long hoài. Khán giả thích Long ở bên Quỳnh (Ngọc Thảo đóng), nên cũng hay bảo là Hân phá hoại tình cảm giữa 2 người. Dù khán giả có nhận xét thế nào đi nữa thì tôi cũng hoan nghênh mọi ý kiến, vì rõ ràng, có quan tâm đến bộ phim thì mọi người mới nhắc đến nó nhiều".

Yeye Nhật Hạ đóng phim từ khá sớm, cô từng được gọi bằng danh xưng "Thần tượng tuổi thơ". Ảnh: NVCC

Trong phim Rồi 30 năm sau, Yeye Nhật Hạ có nhiều cảnh diễn tay đôi với Quang Tuấn. Nhận xét về Quang Tuấn, Yeye Nhật Hạ nói rằng Quang Tuấn không chỉ vui tính mà còn tích cực hỗ trợ bạn diễn. "Diễn với anh Tuấn khá thoải mái. Trên phim trường, anh Tuấn đã dạy cho tôi rất nhiều. Có 1 cảnh quay tôi phải khóc rất nhiều nhưng giọng thoại lại không được hay cho lắm. Thế là anh Tuấn đến nói chuyện, bảo tôi phải tạo cảm xúc từ bên trong để khán giả có thể cảm nhận được câu chuyện của nhân vật cùng mình".

Phim 'Rồi 30 năm sau': Thiện Sĩ đẩy em gái Ngọc Hân chia rẽ mối tình Duy Long - Trúc Quỳnh Phim 'Rồi 30 năm sau': Duy Long bị đe dọa, ngăn cản viết tiếp về 'Ngôi miếu oan khốc' Phim 'Rồi 30 năm sau': 'Ngôi miếu oan khốc' gây chú ý, Duy Long chưa thể minh oan cho cha

Khoảng 2-3 năm trước, khi mới quay trở lại showbiz đóng phim sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Hạ từng áp lực vì danh xưng "thần tượng tuổi thơ". Nữ diễn viên sinh năm 1995 từng sợ khán giả sẽ khó đón nhận mình như lúc còn bé. Tuy nhiên, sau loạt vai diễn ở Yêu trong đau thương, Bánh mì ông Màu, Rồi 30 năm sau, Nhật Hạ dần có thêm tự tin để làm nghề.

Nói về sự thay đổi, trưởng thành của bản thân, Yeye Nhật Hạ bày tỏ: "Có thể so với bạn bè đồng trang lứa, sự thay đổi của tôi về mặt ngoại hình có phần chậm hơn. Tôi cũng nhận ra điều này và đang cố gắng tập luyện, thay đổi bản thân nhiều hơn. Tôi tập cho bản thân sự khắt khe, nghiêm túc hơn đối với những việc đang làm, đồng thời trau dồi diễn xuất để mọi người thấy Yeye Nhật Hạ có thể làm thêm nhiều điều nữa".

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:9394
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2392
  • 评论总数:6863
  • 浏览总数:649867