www.a55555.net彩票网:Blue Lock Tập 3: Đây có phải là sự loại bỏ cuối cùng? Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

admin 1个月前 (10-21) 游戏 4 0

www.a55555.net彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Quảng cáo

Anime Blue Lock đang tiến vào các bảng xếp hạng hàng đầu sau mỗi lần phát hành. Nhưng có một điều mà chúng ta biết chắc rằng Blue Lock Episode 3 sẽ là một tập phim tuyệt vời. Trong trận cuối cùng, người ta thấy rằng tất cả người chơi được chia thành nhiều phe phái. Và mỗi đội được chỉ định một danh hiệu từ A đến Z. Và đột nhiên, đây là một trò chơi đồng đội dành cho tất cả họ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong cốt truyện tiếp theo, các đội gồm 11 người sẽ biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào. Họ có thể mong đợi đối đầu với nhau, hoặc đây có thể là một vòng loại trừ. Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra từ thời điểm này!

Blue Lock Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập thứ ba sẽ là “The Zero Soccer.” Ở tập tiếp theo, các đội chuẩn bị chắc chắn sẽ so tài với nhau. Tuy nhiên, không có cách nào mà họ có thể biết được tất cả những ai thuộc đội nào. Cách duy nhất để tìm ra điều đó là nhìn thấy chúng trên thực địa. Vì vậy, Blue Lock Episode 3 sẽ mở ra với các bản cập nhật từ phần còn lại của trò chơi. Và đội duy nhất mà Isagi sẽ lo lắng khi phải đối mặt sẽ là đội từ câu lạc bộ trung học của cậu ấy.

Trong suốt khóa học này, Ego Jinpachi sẽ tiếp tục hướng dẫn họ chơi thứ bóng đá quan trọng đối với họ và không ai khác. Mỗi khi ai đó mắc lỗi, anh ta sẽ là người đầu tiên đưa cờ đỏ loại bỏ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra từ thời điểm này.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của tập thứ hai của Blue Lock là “Monster.” Tập phim bắt đầu với việc các thành viên của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản hỏi các cầu thủ tại sao đội hiện tại lại thua trận. Teieri Anri nói rằng điều này là do Ego có mặt tại thời điểm đó. Sau đó, Isagi đã đưa ra lời giải thích về hành động của mình ngày hôm đó. Vì vậy, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy chọn Ryosuke thay vì người chơi khác vì anh ấy không có cùng sở thích với những người chơi còn lại.

Sau đó, Jinpachi giải thích rằng trò chơi mới được thiết kế để kiểm tra kỹ năng tư duy. Trong hành động thứ hai của tập, tất cả người chơi được chia thành nhiều đội từ A đến Z. Cuối cùng, một đội đứng cuối cùng sẽ chiếm đội chính thức của Blue Lock. Và Isagi và Bachira biết rằng họ là một phần của Đội Z.

Blue Lock Tập 3: Ngày phát hành

Netflix sẽ phát sóng tất cả các tập của chương trình mới mà không có nhiều thời gian nghỉ trong mùa giải này. Vì vậy, Blue Lock Episode 3 sẽ lên sàn trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của tập là ngày 22 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Netflix và Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:9394
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2392
  • 评论总数:6863
  • 浏览总数:649867